เดินตามฝัน

เดินตามฝัน

ผู้เยี่ยมชม

khamjaroen80@gmail.com

  Kylie Jenner (211 อ่าน)

2020-05-16 20:40

5. Kylie Jenner: ผู้ติดตาม 157 ล้านคนในหน้า Kylie Jenner นางแบบชาวอเมริกันผู้มีส่วนร่วมในรายการเรียลลิตี้โชว์ "ครอบครัว Kardashian" โพสต์ภาพถ่ายชุดนักออกแบบเครื่องประดับและรูปภาพจากห้องแต่งตัว และเป็นไปได้ยากที่แฟน ๆ ของเธอคาดว่าจะเห็นอย่างอื่นใน instagram ของเธอ

6. Kim Kardashian: ผู้ติดตาม 156 ล้านคนจำนวนสมาชิกในบัญชีของนางแบบชาวอเมริกันและนักแสดงหญิงคิมเบอร์ลี่โนเอลคาร์ดาเชียนมีจำนวนถึง 1 ล้านคน ภาพของดวงดาวของรายการเรียลลิตี้ยอดนิยม "ติดตาม Kardashians" และ "เต้นรำกับดวงดาว" สร้างภาพและวิดีโอจำนวนมากที่ใช้เพื่อจุดประสงค์ที่แตกต่างกันและกระตุ้นความตื่นเต้นของแฟน ๆ แฟน ๆ ไม่สำคัญว่าครั้งต่อไปจะถูกเผยแพร่ในหน้าของแบบจำลองพวกเขามีความสุขกับข่าวใด ๆ

Leo Messi Instagram รัก

สนับสนุนโดย lucabetasia

เว็บ บา คาร่า

7. Leo Messi: ผู้ติดตาม 140 ล้านคนไม่ทราบว่ามันคือใคร? คน 136 ล้านคนจะทำ tisk, tiskลีโอเป็นนักฟุตบอลชาวอาร์เจนตินากองหน้าและกัปตันทีมสโมสรบาร์เซโลน่าตั้งแต่ปี 2554 เขาเป็นกัปตันทีมชาติอาร์เจนตินา - ผู้ทำประตูสูงสุดในประวัติศาสตร์ของบาร์เซโลนาและอาร์เจนตินา

Beyoncé: ผู้ติดตาม 115 ล้านคน

8. Beyoncé: ผู้ติดตาม 137 ล้านคนแม้จะมีความโดดเดี่ยวและความเขินอายในวัยเด็ก Beyonce ก็กลายเป็นบุคคลที่มีชื่อเสียงในโลกแห่งธุรกิจการแสดงในช่วงต้นศตวรรษที่ 21 เธอขายอัลบั้มเพลงของเธอไปแล้วหลายสิบล้านอัลบั้มและได้รับรางวัลแกรมมี่หลายต่อหลายครั้ง ตามที่นักวิจารณ์เพลงbeyoncéเป็นหนึ่งในบุคคลที่มีอิทธิพลอย่างมากต่อสไตล์ดนตรีและมีส่วนสำคัญในวงดนตรียอดนิยม

เนย์มาร์จูเนียร์: ผู้ติดตาม 94 ล้านคน

เดินตามฝัน

เดินตามฝัน

ผู้เยี่ยมชม

khamjaroen80@gmail.com

ตอบกระทู้
CAPTCHA Image
กรุณากรอกตัวเลขผลลัพธ์จากด้านบน
Powered by MakeWebEasy.com